TRIPLE Z S PLUS รีวิวอาหารเสริมลดน้ำหนัก ตัวช่วยสำหรับคนยุคใหม่

การควบคุมน้ำหนักและดูแลรูปร่างให้สวยงามอยู่เสมอถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ โดยเฉพาะสำหรับคนยุคใหม่ที่ต้อบงการดูดีอยู่เสมอแต่ไม่มีเวลา อาหารเสริมลดน้ำหนักจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยดูแลรูปร่างให้ดูดีได้ สำหรับคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำอาหารเสริมลดน้ำหนักดี ๆ ที่นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ช่วยเผาผลาญไขมันได้ แบบไร้ผลข้างเคียง อย่างอาหารเสริมลดน้ำหนัก TRIPLE Z S PLUS BY KELLY หรือ ทริปเปิ้ลซีเอส พลัส บาย เคลลี่ ภายใต้การบริหาร CEO ดาราดังอย่าง เคลลี่ ธนะพัฒน์


ทำไม่ถึงต้องเลือก TRIPLE  Z S PLUS BY KELLY ?

TRIPLE  Z S PLUS

TRIPLE Z S PLUS BY KELLY ได้รวบรวมสารสกัดธรรมชาติมากถึง 8 ชนิดที่มีฤทธิ์ แต่ละชนิดมีส่วนผสมเต็มปริมาณ อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์ ช่วยเผาผลาญไขมัน  ในระดับที่สูงมากสามารถขับไขมันออก พร้อมทั้งเบริน์ไขมัน อย่างรวดเร็ว มีส่วนช่วยในการประชับสัดส่วน ช่วยให้รูปร่าง เฟิร์ม ได้สัดส่วนอีกด้วย นอกจากนี้ยังไม่มีผลข้างเคียง ไม่ทำให้โยโย่ ได้รับการรับรองจากอย. และ GMP จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายอย่างเน่นอน


TRIPLE Z S PLUS BY KELLY มีส่วนผสมอะไรบ้าง?

TRIPLE  Z S PLUS


แอล- ฟีนิลอะลานิน (L-phenylalanine)

TRIPLE  Z S PLUS

จัดเป็นกรดอมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายในการผลิตโปรตีน ส่วนมากจะสามารถพบได้ในอาหาร เช่น อะโวคาโด, ไข่, กล้วย, อัลมอนด์, เมล็ดหักทองเป็นต้น  ซึ่งเมื่อกรดอะมิโนนี้เข้าไปในร่างกายแล้ว จะส่งสัญญาณไปยังสมองส่วนหน้าให้มีการปล่อยฮอร์โมนจากลำไส้เล็ก ซึ่งฮอร์โมนตัวนี้จะทำให้อาหารในลำไส้เคลื่อนตัวช้าลง ทำให้รู้สึกอิ่มนั่นเอง


สารสกัดจากกระบองเพชร

TRIPLE  Z S PLUS

สารสกัดจากต้นกระบองเพชรมีส่วนช่วยในการยับยั้งการสะสมของไขมัน ลดความอยากอาหาร ทำให้อิ่มนาน และไม่รู้สึกหิวบ่อย ทั้งยังกระตุ้นให้ร่างกายนำไขมันที่สะสมออกมาใช้ ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด และด้วยพลังของเส้นใยจากพืชธรรมชาติ สามารถช่วยดูดซึมไขมัน โคสเตอรอลเพื่อขับถ่ายออกจากร่างกาย


สารสกัดจากส้มแขก

TRIPLE  Z S PLUS

นส้มแขกนั้นมีสารอาหารตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า Hydraxycitric Acid ที่มีคุณสมบัติในการช่วยยับยั้งเอนไซน์ในกระบนการสร้างไขมันจอกการบริโภคอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตสูง ช่วยทำให้รูสึกอิ่มไวขึ้น นอกจากนี้ยังมีกรดอินทรีย์อื่น ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น กรดซิตริก (Citric Acid), กรดโดคีคาโนอิค (Dodecanoic Acid), กรดออกตาดีคาโนอิค (Octadecanoic acid) และกรดเพนตาดีคาโนอิค (Pentadecanoic acid) ที่มีประโยชน์ต่อร่่างกาย


ไคโตซาน

TRIPLE  Z S PLUS

เป็นสารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง มีความเป็นด่าง มีส่วนช่วยในการดักจับไขมัน และ ไขมัน ในทางเดินอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อไม่ให้ไขมันดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดและร่างกาย แต่จะขับออกมาพร้อมกับอุจจาระแทน


สารสกัดชาเขียว

TRIPLE  Z S PLUS

เป็นสารสกัดที่ช่วยเร่งการเผาผลาญ เพราะมี สารคาเตซิน ที่สามรถช่วยช่วยแร่งกระบาวนการเผาผลาญ ลดความในโลหิต และ คอลเลสเตอรอลได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้สารสกัดจากชาเขียวยังมีคุณสมบัติช่วยต้านมะเร็งด้วย


สารสกัดจากส้ม

TRIPLE  Z S PLUS

สารสกัดที่เอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เพราะมีสารไฟโตนิวเทรียนส์อยู่มาก ทั้งยังมีวิตามินซีที่สามารถช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใส ช่วยในการผลิตคอลลาเจนเพื่อซ่อมแซมร่างกายในส่วนที่สึกหลอ บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น นอกจากนี้จากการศึกษายังพบว่าเม็ดสีในส้มเขียวหวานสามารถช่วยลดคอลเลสเตอรอลชนิดเลว (LDL) แต่ไม่ส่งผลต่อคอลเลสเตอรอลชนิดดี (HDL) และช่วยชะล้างของเสียในระบบย่อยและลำไส้ได้เพราะมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน ๆ  


สารสกัดจากราสเบอร์รี่

TRIPLE  Z S PLUS

ขึ้นชื่อว่าเบอร์รี่แล้วแน่นอนว่าต้องอุดมไปด้วยวิตมินซี ที่ช่วยให้ผิวสดใส แข็งแรง เปล่งปลั่ง ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ต่อต้านการอักเสบของผิว ลดอาการผิวหมองคล้ำ ให้ผิวเนียนนุ่ม นอกจากวิตามินซีแล้วยังมีวิตามินเอ และวิตามินอีที่สามารถบำรุงผิวได้ด้วย


ผงไซเลี่ยมฮักส์

TRIPLE  Z S PLUS

มีชื่อไทย ๆ ว่า “เทียนเกล็ดหอย” มีถิ่นกำเนิดมาจากประเทศอิหร่าน และประเทศตะวันออกกลชาง เมื่อนำไปแช่น้ำจะสามารถพองตัวได้ถึง 25 เท่า สามารถช่วยลดการดูดซับน้ำตาลและไขมันเข้่าสู่ร่างกาย เพิ่มปรสิทธฺภาพการทำงานและการบีบตัวของลำไส้ใหญ่ เพื่อลดอาการท้องผูก สำหรับคนที่ถ่ายยาก


รับประทาน TRIPLE Z S PLUS BY KELLY อย่างไรให้ได้ผล?

TRIPLE  Z S PLUS

ทานวันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูลหลังอาหารเช้าทันที
– ต้องการลดไขมันเร่งด่วน ทานวันละ 1 แคปซูล หลังมื้อเช้า ลด 3-5 กิโลกรัม ภายใน 1 สัปดาห์
– ทานเพื่อกระชับรูปร่าง ‪อาทิตย์ละ 1-2 แคปซูล

ข้อแนะนำในการรับประทาน

1. ควรรับประทานมื้อเช้าให้เต็มที่ และทาน ทริปเปิ้ลซีเอสพลัส ตามทันที
2. ในวันแรกๆที่รับประทาน ทริปเปิ้ลซีเอสพลัส จะเกิดการเผาผลาญไขมันส่วนเกินมาใช้เป็น พลังงานเยอะมาก ควรพกน้ำดื่มติดตัวจิบเรื่อยๆตลอดทั้งวัน ช่วยลดความร้อนจากการเผา ผลาญ และนำพาไขมันส่ว

*** ทั้งนี้เพื่อเห็นผลที่ดีขึ้นควรควบคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอค่ะ***