Dietonica รีวิว อาหารเสริมลดน้ำหนัก เพื่อหุ่นสวย

Dietonica อาหารเสริมดี ๆ ที่ไม่ควรมองข้าม ด้วยวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่เร่งรีบอยู่เสมอทำให้ไม่มีเวลาดูแลสุขภาพ และร่างกาย โดยเฉพาะในเรื่องของน้ำหนักและรูปร่างที่คนส่วนใหญ่นั้นไม่มีเวลาออกกำลังกายที่เพียงพอ ไม่ค่อยได้เคลื่อนไหว ไม่สะดวกในการควบคุมอาหาร ในบางรายอาจนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้เกิดปัญหาน้ำหนักเกิน อ้วน และเกิดปัญหาสุขภาพอื่น ๆ ตามมา อาหารเสริมลดน้ำหนักจึงก้าวเข้ามาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คนรุ่นใหม่ไม่ควรมองข้ามค่ะ

วันนี้เราเลยอยากจะแนะนำอาหารเสริมดี ๆ  อย่าง Dietonica ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100 %  ช่วยสลายไขมันที่สะสมและดึงออกมาใช้เป็นพลังงาน ช่วยกระชับสัดส่วน ทำให้รู้สึกอิ่มไวและลดอาการอยากรับประทานอาหารจุบจิบ ที่สำคัญยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินที่สำคัญ ช่วยทั้งเรื่องควบคุมน้ำหนัก และช่วยบำรุงร่ายกายได้ภายในเม็ดเดียวแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว


Dietonica ทำงานอย่างไร ทำไมถึงแตกต่างจากอาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้ออื่น ?

Dietonica

อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ไม่ใช้ยา สารเคมี รวมไปถึงสารเสพติดที่เป็นอันตรายมาเป็นส่วนผสม แต่เน้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติจากพืช ผัก และผลไม้ที่มีคุณประโยชน์ เพื่อรูปร่างที่ดี และร่างกายที่แข็งแรง และเมื่อหยุดแล้วก็ไม่ทำให้โยโย่อีกด้วย

  • ลดน้ำหนัก 10 – 12 กิโล ได้ภายใน 1 เดือน

ด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดธรรมชาติจากชาเขียว เมล็ดกาแฟ และต้นกระบองเพชร ช่วยในการดึงไขมันสะสมที่มีอยู่ออกมาใช้เป็นพลังงาน กำจัดไขมันส่วนเกิน ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญ ปละช่วยป้องกันการสะสมสมไขมันใหม่ด้วยการดักจับไขมัน  

  • ช่วยสลายไขมันเฉพาะจุด

มีการสกัดเอาเอนไซม์จากสับปะรดที่มีประโยชน์ใช่ในการสลายไขมันในจุดที่มีปัญหา กำจัดเซลลูไลท์ กระชับรูปร่างให้เข้ารูป ได้สัดส่วนแบบสุขภาพดี

  • ช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ ลดพุง

มีส่วนผสมของไฟเบอร์และฟลาโวนอยด์ช่วยดีท็อกซ์ลำไส้จากการสะสมของสารพิษ อาหารและไขมันที่สะสม ทำให้ระบบเผาผลาญ และการดูดซับสารอาหารที่มีคุณภาพทำงานได้ดียิ่งขึ้น ทั้งช่วยในเรื่องของกระบวนการขับถ่าย ลดอาการท้องผูก และถ่ายคล่อง

  • ไม่ทำให้หิวบ่อย รู้สึกอิ่มไวขึ้น

สำหรับใครที่มีปัญหารับประทานอาหารเท่าไหรก็ไม่รู้สึกอิ่ม ในอาหารเสริมมีโครงสร้างวิตามิน สารแอาหารที่สำคัญ และไฟเบอร์ที่เข้มข้น ที่สามารถบำรุงร่างกาย ทำให้ไม่อยากกินจุบจิบ รู้สึกอิ่มไวขึ้นแบบไม่กดประสาท และไม่รู้สึกทรมาน


Dietonica มีส่วนประกอบอะไรบ้าง ?

ด้วยความใส่ใจสุขภาพของผู้รับประทาน ในอาหารเสริมจึงใช้สารสกัดธรรมชาติออร์แกนิกตั้งแต่กระบวนการเพาะเลี้ยง ที่ปราศจากสารเคมี โดยมีส่วนประกอบดังนี้

  • สารสกัดจากต้นกระบองเพชรฮูดิญ่า

Dietonica

ในต้นกระบองเพชรฮูดิญ่า มีสารที่เรียกว่าไกลโคไซด์ เป็นสารอาการที่ช่วยลดความอยากอาหาร และดักจับแป้ง และน้ำตาลเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดความอยากอาหาร อิ่มนาน ไม่หิวบ่อย กระตุ้นให้ร่างกายนำไขมันสะสมมาเผาผลาญได้ดีขึ้น และยังอุดมด้วยเส้นใยคุณภาพสูง ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด

  • สารสกัดจากสับปะรด

Dietonica

สับปะรดยังมีเอนไซม์โบมีเลียน (Bromelian) ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่มีคุณสมบัติช่วยย่อยโปรตีนได้ดี ส่งผลให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารโดยเฉพาะโปรตีนไปหล่อเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ได้ง่าย ช่วยลดน้ำหนักและสร้างกล้ามเนื้อไปพร้อม ๆ กัน ในสับปะรดยังมีประโยชน์ ช่วยสลายไขมัน และไขมันเหล่าออกมาใช้ให้เป็นพลังงาน ทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามินซี และสารอาหารอื่น ๆ ที่มีประโยชน์

  • ไฟโตสเตอรอล

Dietonica

สารไฟโตสเตอรอลเป็นสารที่สามารถค้นพบได้มากในพืชต่างๆ เช่น รำข้าว จมูกข้าว ไข่แดง น้ำมันพืชชนิดต่างๆ งา ปู กุ้ง และตับ ช่วยทำให้ระดับโคเลสเตอรอลรวม และแอลดีแอล โคเลสเตอรอล (LDLCholesterol) หรือโคเลสเตอรอลชนิดไม่ดี ลดลง ช่วยยับยั้งการดูดซึมโคเลสเตอรอลในอาหารที่เรารับประทานเข้าไปไม่ให้เข้า สู่กระแสเลือดด้วยกลไกการเข้าไปแทนที่โคเลสเตอรอล

  • สารสกัดจากชาเขียว

Dietonica

มีฤทธิ์ในการลดความอ้วน เนื่องจากมีงานวิจัยได้ระบุว่าสารแคททีชินที่มีส่วนในการลดความอ้วนพบได้มากที่สุดในชาเขียว สารคาทิชิน (Catechins) คือสารที่ช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกาย โดยมิได้ส่งผลกระทบให้อัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มขึ้นแต่อย่างใด อละสามารถใช้เป็นอาหารควบคุมน้ำหนักได้โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆต่อร่างกาย ทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดปริมาณไขมันและคอเลสเตอรอลในร่างกาย และช่วยป้องกันการเกิดภาวะหลอดเลือดอุดตันอีกด้วย


Dietonica รับประทานอย่างไรให้ได้ผล ?

Dietonica

รับประทานอาหารเสริมลดน้ำหนัก เป็นประจำเช้า และ เย็นครั้งละ 1 เม็ด ควรรับประทานก่อนรับประทานอาหาร 30 นาที เพื่อให้อาหารเสริมดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น สำหรับวันแรกของการรับประทาน เป็นเรื่องปกติที่จะมีอาการปากแห้งและกระหายน้ำอยู่ตลอดเวลาได้แนะนำให้รับประทานน้ำเยอะ ๆ  เมื่อรับประทานได้ผลที่ต้องการแล้วสามารถหยุดรับประทานได้เลยโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดโยโย่ ทั้งนี้เพื่อให้ได้ประสิทธฺภาพและเห็นผลไวมากขึ้นแนะนำให้ควบคุมอาหาร และออกกำลังกายควยคู่ไปด้วยเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น


Dietonica ราคาเท่าไหร สามารถหาซื้อได้ที่ไหน?

Dietonica

สามารถหาซื้อได้ใน ราคา 990  บาท เท่านั้น ภายในกล่องมีทั้งหมด 15 แคปซูลรับประทานง่ายและละลายดูดซึมเร็ว สำหรับใครที่สนใจสั่งสินค้ากับทางแบรนด์เขาก็มาพร้อมบริการส่งฟรี เพิ่มความสะดวกสบายด้วยบริการชำระเงินปลายทาง ไม่ว่าจะสั่งกี่กล่อง ราคาเท่าไรก็ไม่ต้องจ่ายก่อน ทั้งยังมีแพ็คเกจของแถมให้เพื่อนได้เลือกซื้ัออีกด้วย หากสนใจสั่งซึื้อสามาถสั่งซื้อได้โดยตรงกับทางบริษัท ตามลิ้งค์นี้เลยค่ะ http://lkrjluzz.ibest-topsale.com/