Suntory Milcolla Collagen แคลเซียม + คอลลาเจน คู่หูผิวสวยที่ดูแลได้มากกว่าแค่เรื่องผิว!

Suntory Milcolla Collagen คุณเคยรู้ไหมว่าในแต่ละวัน ผิวของคุณจะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง ทั้งฝุ่น ควัน มลภาวะ รวมทั้งแสงแดดอันร้อนแรงในแต่ละวัน ไหนจะสารเคมี ความเครียด การนอนดึก ล้วนแล้วแต่เป็นการทำร้ายผิวไปเรื่อยๆ โดยไม่ได้ตั้งใจด้วยกันทั้งนั้น และด้วยการป้องกันผนวกกับการบำรุงที่ไม่ถูกวิธี จึงทำให้ผิวของคุณมีรอยเหี่ยวย่น ดำคล้ำได้ง่าย บางท่านก็พยายามจะแก้ไขปัญหากับผิวที่อ่อนแรงนี้ด้วยครีมทาผิวทั่วไป แต่ก็ดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้ผลเท่าที่ควร — Suntory Milcolla Collagen

สาวๆ หลายคน จึงหาตัวช่วยเสริม เช่นเข้าคลินิกความง่าย หรือเข้าคอร์สต่างๆ ซึ่งแม้จะให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ แต่ก็อาจแลกมาด้วยการเจ็บตัว หรือค่าใช้จ่ายสูงๆ ที่บางคนอาจจะรับไม่ไหว

อีกหนึ่งตัวช่วยในราคาที่พอรับได้จึงเกิดขึ้น อย่างอาหารเสริม คอลลาเจน แท้ๆ ที่บรรจุคอลลาเจนเพียวๆ ให้รับประทานกันโดยตรง เนื่องจาก คอลลาเจน เป็นอีกหนึ่งสารอาหารที่ช่วยดูแลผิวของเราให้ ผิวสวย ได้ดีสุดๆ

เป็นโปรตีนอีกชนิดหนึ่งในร่างกาย ที่ทำหน้าที่เชื่อมเซลล์แต่ละเซลล์ในร่างกายให้ยึดเหนี่ยวติดกันเป็นแผ่น โดยส่วนใหญ่แล้วจะกระจุกตัวกันมากที่บริเวณกระดูกข้อต่อ ผนังหลอดเลือด เล็บมือ และเส้นผม โดยในร่างกายของเรานั้นจะมีจำนวนคอลลาเจนเหล่านี้มากถึงร้อยละ 6 หรือคิดเป็นเปอร์เซ็นก็จะอยู่ที่ 80 % ดังนั้น จึงไม่ใช่แค่ผิวของเราเท่านั้น ที่ต้องการ คอลลาเจน อวัยวะในส่วนอื่นๆ เอง ก็ต้องการเช่นกัน

โดยคอลลาเจนที่แข็งแกร่งและเป็นรากฐานของความเต่งตึงในผิวหนังของเรานั้น จะมีชื่อเรียกว่า “คอลลาเจนไทพ์วัน” เป็นคอลลาเจนที่เรียงตัวกันอย่างหนาแน่นภายใต้ผิวชั้นหนังแท้ กินพื้นที่มากถึง 75 % ของผิวหนังในร่างกายเราทั้งหมด คอลลาเจนจึงกลายเป็นตัวแปรที่สำคัญมากต่อลักษณะผิวของเรา ถ้าผิวขาดคอลลาเจนมากๆ ก็จะดูเหี่ยว หย่อนคล้อยลงอย่างเห็นได้ชัด

นอกจากนี้ ในคอลลาเจน ยังมีกรดอะมิโนที่สำคัญต่อร่างกายอีกหลายชนิด และแยกเป็นประเภทแตกต่างกัน อยู่ถึง 19 แบบ กระจายอยู่ในร่างกายของเรา โดยปกติร่างกายของคนเราจะผลิตคอลลาเจนออกมามากในช่วงเด็กไปจนถึงวันรุ่น ซึ่งก็คือช่วงแรกเกิดกระทั่งอายุครบ 20 ปี แต่หลังจากร่างกายของคนเราเริ่มมีอายุมากขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายก็จะมีการผลิตคอลลาเจนน้อยลง และมีการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนเดิมมากขึ้น ปัจจัยส่วนหนึ่งก็จะมีจากความเครียด สารเคมี อาหารการกินที่เป็นพิษต่อร่างกาย เหล้า บุหรี่ หรือการพักผ่อนไม่เพียงพอ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่เพียงแค่ทำให้ผิวพรรณเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นและความหมองคล้ำเท่านั้น แต่มันยังจะสร้างปัญหาให้แก่ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับข้อต่อกระดูกเสื่อมอีกด้วย

คอลลาเจน

โดยสัญญาณแรกๆ ที่สังเกตได้ชัดๆ ว่ามีการเสื่อมของคอลลาเจนแล้วก็คือ รอยเหี่ยวย่น ตีนกา กล้ามเนื้อรอบแขนที่ไม่ยืดหยุ่น เพราะคอลลาเจนในร่างกายบกพร่อง ซึ่งปัญหาเหล่านี้แก้ไขได้ด้วยการรับประทานอาหารที่มีสารประกอบประเภท เจนิสติน (genistein) ลูติน (lutein) และ กรดไฮยาลูโรนิก (hyaluronic acid) ซึ่งจะพบมากในปลาทะเลน้ำลึกให้มากขึ้น เพื่อกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนขึ้นมาทดแทนส่วนที่เสื่อมสภาพไป แต่บางทีการได้รับจากอาหารอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ

ซันโตรี มิลคอลลา (Suntory Milcolla) จึงเป็นทางเลือกของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในสุขภาพของผิวมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเพศหญิงหรือเพศชายก็สามารถรับประทานได้ทั้งนั้น ด้วยส่วนประกอบของคอลลาเจนบริสุทธิ์ ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานจากนักวิจัยทั้งในไทยและญี่ปุ่นแล้วว่า ไม่ได้แค่ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณที่เหี่ยวย่นจากการถูกทำร้ายอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของความขาวใสได้ดีอีกด้วย จากส่วนผสมของวิตามินซี ที่ช่วยขับไล่ความหมองคล้ำออกจากผิวหนังและยังกระตุ้นการเกิดใหม่ของคอลลาเจนในร่างกาย ไปพร้อมๆ กับการเติมเต็มริ้วรอยต่างๆ บนในหน้า ให้ดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Suntory Milcolla Collagen ราคา

Suntory Milcolla Collagen ราคา 990 บาทจำนวน 15 ซอง

Suntory Milcolla Collagen มีแคลเซียมผสมอยู่ในนั้นด้วย

นอกจากนี้ในผลิตภัณฑ์ของ ซันโตรี มิลคอลลา (Suntory Milcolla) 1 ซอง ยังจะมีแคลเซียมผสมอยู่ในนั้นด้วย เพราะ แคลเซียมคือปัจจัยสำคัญในการเสริมสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง ทำให้กระดูไม่เปราะหักง่าย และช่วยเสริมสร้างกระดูอ่อนในร่างกายให้แข็งแรงมากขึ้น

โดยใน ซันโตรี มิลคอลลา 1 ซองนั้น สาวๆ รับประทานได้อย่างไม่ต้องกลัวอ้วนแน่นอน เนื่องจากมีปริมาณแคลอลี่เพียง 25 Kcal เท่านั้น จึงมั่นใจได้ว่าร่างกายของคุณจะได้รับสารอาหารที่ถูกต้องโดยไม่ก่อให้เกิดภาวะอ้วนแต่อย่างใด แถมยังไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดผลข้างเคียงใดๆ ด้วย ตราบใดที่รับประทานในปริมาณที่เหมาะสม ก็ให้ผลลัพธ์ปังๆ ได้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ คอลลาเจน แคมเซียม ยังเหมาะที่จะรับประทานกันในทุกเพศทุกวัย เนื่องจากในเด็กเองก็ต้องการแคมเซียมถึงวันละ 800 mg หนุ่มสาววัยทำงาน ต้องการวันละ 1,200 mg ผู้ใหญ่วัยกลางคนต้องการวันละ 1,000 mg และยิ่งในวัยหมดประจำเดือนเป็นต้นไป ยิ่งต้องการมากขึ้นถึงวันละ 1,500-2,000 mg ต่อวันเลยทีเดียว

ดังนั้น ถ้ารู้ตัวว่า ต้องการดูแลสุขภาพ และในชีวิตประจำวันอาจได้รับปริมาณสารอาหารไม่เพียงพอแล้วล่ะก็ การเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เหมาะสมและรับประทานควบคู่ไปกับการดูแลตัวเองในด้านอื่นๆ อยู่เสมอ ก็ช่วยให้คุณมีสุขภาพแข็งแรงไปพร้อมๆ กับผิวที่สวยปิ๊งได้อย่างแน่นอน