Sasunsa อาหารเสริมลดน้ำหนัก รายละเอียดทั้งหมดพร้อมลิงค์ความคิดเห็นของผู้ใช้จริง

Sasunsa อาหารเสริมลดน้ำหนัก รายละเอียดทั้งหมดพร้อมลิงค์ความคิดเห็นของผู้ใช้จริง “กินเท่าไร หารสอง” เป็นสโลแกนเก๋ๆ ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Sasunsa ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มาไกลจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ว่ากันว่าจะทำให้คนอ้วนๆ กลับมาหุ่นดีได้โดยไม่ต้องอดอาหารแม้แต่น้อย

แถมยังไม่ต้องออกกำลังกายหักโหมอีกด้วย ถือว่าตอบโจทย์คนอยากหุ่นดีและไม่ชอบหรือไม่มีเวลาออกกำลังกายอย่างมากทีเดียว งั้นลองมาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีส่วนผสมอะไรอยู่ในผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันบ้าง — Sasunsa

Sasunsa

Sasunsa ส่วนประกอบ

Sasunsa มี Kionutrime-CsG : นี่คือสาระสำคัญที่มีหน้าที่ฟอร์มตัวเพื่อดักจับไขมัน ซึ่งลักษณะการทำงานคือจะจับไขมันแล้วก่อตัวเป็นเนื้อเจล แถมจับไขมันได้มากถึง 800 เท่า แต่นั่นก็ยังไม่พิเศษมากพอ จึงมีการเติม Hoodia Gordanii ที่จะส่งเสริมการทำงานให้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น Sasunsa จึงสามารถดักจับไขมันได้มากถึง 1000 เท่ากันเลยทีเดียว

– L-Carnitine : ช่วยลดมวลไขมัน และเพิ่มมวลกล้ามเนื้อเข้ามาแทน เมื่อมีกล้ามเนื้อมากร่างกายก็จะมีอัตราการเผาผลาญมากขึ้นตามไปด้วย

– Raspberry Ketone : ตัวนี้ช่วยส่งเสริมโปรตีนที่มีอยู่แล้วในร่างกายให้ทำงานด้านการเผาผลาญให้มากขึ้น เป็นการลดเซลล์ไขมันไปในตัวเลย

– White Kidney Bean Extract : ช่วยลดน้ำหนักตัวและระดับไขมันในร่างกาย

– Coenzyme Q10 : อันนี้หลายคนน่าจะคุ้นชื่อกันดี ช่วยต้านอนุมูลอิสระและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร พร้อมทั้งบำรุงให้ผิวพรรณดูผ่องใส

– Chromium Amino Acid Chelate : ช่วยลดความอยากอาหารให้น้อยลง และป้องกันการเปลี่ยนแป้งและน้ำตาลส่วนเกินไปเป็นไขมันเพื่อสะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย

ก็จะเห็นว่ามีสารประกอบหลายตัวที่ทำงานส่งเสริมกัน ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จึงกระตุ้นให้น้ำหนักลดลงได้รวดเร็วอย่างปลอดภัยด้วย ไม่โยโย่และไม่มีผลข้างเคียงระหว่างการใช้ ใครที่ใช้ยาตัวอื่นมากก่อนแล้วไม่ลด หรือลดไม่เท่าไรก็ดื้อยาเสียแล้ว Sasunsa ตัวนี้เขาการันตีเลยว่าถ้ามาลองใช้จะเห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนไปอย่างแน่นอน นอกจากจะไม่มีผลต่อสุขภาพกายแล้ว ก็ยังไม่มีผลต่อสุขภาพจิตด้วยเพราะไม่มีส่วนผสมของยากดประสาท

Sasunsa เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาในรูปกล่องที่บรรจุซองแบบใส่อาหารเสริมแบบผงเอาไว้ วิธีการทานก็ง่ายๆ ไม่ต้องชงให้เสียเวลา เพียงแค่เทใส่ปาก รอให้ละลายแล้วก็กลืน จากนั้นดื่มน้ำตาม โดยต้องทานก่อนมื้ออาหารมื้อแรกของวันประมาณ 20 นาที ใน 1 กล่องจะมีซองผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 14 ซอง เลขที่อย. 24-1-20555-1-0438 ราคาอยู่ที่ 1650 บาทต่อหนึ่งกล่อง หากวันไหนลืมที่จะทาน Sasunsa ก่อนมื้ออาหารมื้อแรก ก็ให้งดการทานในวันนั้นไปเลย ไม่ต้องไปชดเชยในมื้ออื่นๆ

เสียงสะท้อนจากผู้ที่เคยใช้ และเหล่าผู้ที่กำลังศึกษาข้อมูลต่างๆ จากบอร์ด Pantip และอื่นๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจ

https://pantip.com/topic/35037657

ใครที่เคยทาน Sasunsa มาช่วยกันรีวิวให้หน่อย เพราะว่าเจ้าของกระทู้อยากรู้คำตอบว่าดีจริงไหม

https://pantip.com/topic/34394770

ใครมียาลดดีๆสักตัวบ้างไหมแนะนำหน่อย เรื่องที่สาวๆ หลายต่อหลายคนอยากหามาเป็นตัวช่วย เพื่อให้รูปร่างดูดี งดงาม แล้วในท้องตลาดบ้านเรามีอาหารเริมลความอ้วนตัวไหนที่น่าสนใจบ้างในนี้มีคำตอบ

*** ทั้งนี้ ผลลัพธ์ที่ได้จากผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักทุกประเภท จะขึ้นอยู่กับสุขภาพ และหลักการบริโภคอาหาร ของแต่ละบุคคล ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ย่อมแตกต่างกัน