Positif Collagen คอลลาเจนเปปไทด์สูตรพิเศษ ที่คุณคู่ควร!

Positif Collagen ( โพสิทีฟคอลลาเจน ) “ผิวไม่สดใส มีร่องรอยเหี่ยวย่น คล้ำเสีย ทั้งที่ใช้ครีมบำรุงผิวอย่างดีแล้ว ทำไมถึงยังดูไม่เต่งตึงขึ้นเลยนะ”

สาวๆ หลายคนเคยประสบปัญหาเหล่านี้หรือไม่ ความวิตกกังวลในเรื่องของผิวพรรณที่แลดูคล้ำเสียและเสื่อมสภาพก่อนวัยอันควร ทั้งที่พยายามถนอมผิวด้วยครีมบำรุงผิวแล้วอย่างดีก็ตาม
เพราะต้นเหตุจริงๆ ของผิวพรรณที่ไม่สวยกระจ่างใส เหมือนในสมัยวัยรุ่นนั้น นอกจากวันเวลาที่ทำให้ผิวของเราเสื่อมถอยแล้ว มลภาวะ แสงแดดก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สร้างผลร้ายให้กับร่างกายของเราเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ การบำรุงผิวพรรณเพียงแต่ภายนอกนั้น อาจไม่เพียงพอต่อการเผชิญปัญหาในแต่ละวัน ทำให้สาวๆ และผู้รักในสุขภาพเริ่มที่จะมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยทั้งเสริมสร้างและบำรุงผิวพรรณให้แข็งแรงเต่งตึงอยู่ตลอดเวลา อย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Positif ที่ช่วงปรับปรุง ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของผิวหนังด้วยคอลลาเจนสูตรเฉพาะ ที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว — Positif Collagen

คอลลาเจน

Positif Collagen คอลลาเจนเปปไทด์สูตรพิเศษ ที่คุณคู่ควร!

เพราะ คอลลาเจน คือโปรตีนสำคัญ ทำหน้าที่ยึดเหนี่ยวเซลล์ต่างๆ เข้าด้วยกัน ซึ่งจะพบในร่างกายของคนเรามากถึง 80 % ของน้ำหนักตัวหรือจะเรียกได้ว่า เกือบจะทุกส่วนในร่างกายเลยทีเดียว
และคอลลาเจนสามารถแยกประเภทออกเป็น 4 ประเภทหลักๆ อันได้แก่ คอลลาเจน ไทป์ 1,คอลลาเจนไทป์ 2,คอลลาเจนไทป์ 3,และคอลลาเจนไทป์ 4 ซึ่งในแต่ละประเภทจองคอลลาเจนจะแตกไปอยู่ตามจุดต่างๆ ของร่างกาย อย่าง เล็บ เส้นผม ผนังหลอดเลือด ข้อกระดูก หรือแม้แต่เนื้อเยื่ออ่อนๆ ในร่างกายของเรา แต่สำหรับเรื่องผิวพรรณแล้วคอลลาเจนที่ควรให้ความสำคัญที่สุดก็คือ คอลลาเจน ไทป์ 1 เพราะคอลลาเจนประเภทนี้ เป็นคนลาเจนที่เปรียบเสมือนรากฐานของความแข็งแกร่งของผิวหนังของมนุษย์ในทุกเพศทุกวัย มันคือตัวชี้วัดว่าผิวคนเรานั้นจะเต่งตึง หรือเหี่ยวย่นไปตามกาลเวลา — คอลลาเจนเปปไทด์

ความเป็นจริงแล้ว ร่างกายของคนเราจะมีการผลิตคอลลาเจนมาทดแทนในส่วนที่สูญเสียไปอยู่เสมอ สำหรับช่วงที่ร่างกายผลิตคอลลาเจนออกมาในส่วนที่สมดุลอยู่ตลอดเวลาก็คือ ช่วงวัยเด็ก ไปจนกระทั่งถึงวัยรุ่นตอนปลาย หรือช่วงอายุ 20 ปีนั่นเอง หลังจากนั้นร่างกายก็จะเริ่มผลิตจำนวนคอลลาเจนออกมาน้อยลงเรื่อยๆ คิดเป็น 1% ต่อปี และด้วยการผลิตคอลลาเจนที่ลดลงผนวกกับต้องเจอสภาวะกดดัน ความ เครียด มลภาวะ แสงแดด ก็จะยิ่งทำให้คอลลาเจนเสื่อมสภาพเร็วยิ่งขึ้น

แล้วเราจะมีวิธีไหนบ้าง ที่จะรักษาปริมาณคอลลาเจนให้พอเหมาะและยั้บยั้งการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนได้?

คอลลาเจนสามารถพบได้ทั้งในพืชและสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมเกือบทุกชนิด ร่างกายของคนเราจะสังเคราะห์สารอาหารจากสิ่งที่เราทานมากระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สำหรับอาหารที่ช่วยด้านการผลิตคอลลาเจนที่สำคัญๆ เลยก็คือ ถั่วเกือบทุกชนิด พืชผักใบเขียว อาหารประเภทชีส ดาร์กช็อกโกแลต และในปลาทะเลต่างๆ โดยในจำนวนของอาหารที่กล่าวมาในข้างต้นนี้ จะมีส่วนผสมของสารที่ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระภายในร่างกาย อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่อีกด้วย

Collagen Positif

ทว่าการจะทานอาหารเพื่อให้ได้จำนวนคอลลาเจนมากเท่าที่เราต้องการ อาจต้องทานในปริมาณสูง แต่สาวๆ ที่นอกจากจะห่วงเรื่องผิวพรรณแล้ว เรื่องของน้ำหนักเองก็เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจไม่แพ้กัน ทำให้การจะทานอาหารที่กระตุ้นคอลลาเจนเริ่มกลายเป็นเรื่องยุ่งยาก จึงต้องหาหนทางที่จะเพิ่มคอลลาเจนในร่างกายด้วยวิธีอื่นๆ แต่วิธีการฉีดคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายก็ดูเหมือนจะต้องเจ็บตัวมากเกินไป ครั้นจะใช้เพียงโลชั่นอันมีส่วนผสมของคอลลาเจนด้วยนั้นก็ดูเหมือนจะบอบบางมากเกินไปอีก

Positif Collagen

Positif Collagen

การเลือกตัวช่วยดีๆ อย่างอาหารเสริมจึงตอบโจทย์คนที่ต้องการเสริมคอลลาเจนให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ Positif Collagen ที่ออกแบบมาเป็นผลิตภัณฑ์ชนิดแคปซูล จึงทานง่าย แตกต่างจากคอลลาเจนในรูปแบบผง เพราะไม่มีกลิ่นคาว สะดวกรวดเร็วในการรับประทาน อีกทั้งยังพกพาง่าย ไปไหนมาไหนได้ทุกที่ ไม่ต้องพกคอลลาเจนแบบกระป๋องใหญ่ๆ อีกทั้ง Positif ยังให้พลังงานต่ำ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการไดเอ็ทอีกด้วย

และในผลิตภัณพ์ Positif 1 เม็ด ประกอบด้วยคอลลาเจน เปปไทด์ 300 มก. ที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก มีโมเลกุลขนาดเล็กจิ๋ว ร่างกายจึงสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ง่าย แถมยังที่มีรูปร่างโมเลกุลที่คล้ายคลึงกับคอลลาเจนในร่างกายของมนุษย์ อันมีส่วนช่วยเสริมสร้าง ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และกระตุ้นให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนเพื่อชดเชยส่วนที่สูญเสียไปได้มากขึ้น

ผิวพรรณจึงดูเต่งตึง มีน้ำมีนวล ส่วนวิตามินซีที่อยู่ใน Positif Collagen ก็จะช่วยขัดเกลาเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วเพื่อเผยผิวใหม่ สว่างสดใสดูมีออร่า อีกทั้งยังมีส่วนในการสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระได้โดยธรรมชาติ เรียกได้ว่า คุ้มค่าสุดๆ เลยทีเดียว
แถมส่วนประกอบของ Positif ทุกเม็ด ยังได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญทั้งในประเทศญี่ปุ่นและในไทยแล้วว่า ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง จึงเชื่อมั่นได้ว่า ท่านจะได้รับสารอาหารที่สำคัญต่อการเสริมสร้างคอลลาเจนอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย

แต่เพื่อผิวบรรณใบหน้าที่ดูมีสุขภาพดีไร้ริ้วรอยได้จริงๆ เราเองก็ต้องดูแลร่างกายในด้านอื่นๆ ร่วมด้วยนะคะ เช่น ทาครีมบำรุงอยู่เสมอ ไม่สัมผัสกับแสงแดดตรงๆ มากเกินไป และไม่ทำกิจกรรมอะไรที่อาจเป็นการทำร้ายผิวของเราเอง แค่นี้ก็หมดห่วงได้แล้วล่ะค่ะ

Positif Collagen ราคา

Positif Collagen ราคา 880 บาทโดยประมาณ ” โพสิทีฟคอลลาเจน 1 ซอง มีคอลลาเจนจำนวน 30 เม็ด ”

ติดตามเรื่องราวของการแบ่งปันความรู้สุขภาพ ประโยชน์ต่างๆ และการรีวิว อาหารเสริม กลูต้า คอลลาเจน ผ่านทางเว็บไซต์ gulico.net เราจะคอยทำการแบ่งปันเรื่องราวดีๆเพื่อดูแลสุขภาพให้ดีที่สุด และสำหรับการเจาะลึกในหัวข้อใหม่ๆเรื่องราวต่อไปจะเป็นเรื่องอะไรตามไปดูกันต่อได้เลย gulico.net