Lipo8 อาหารเสริมลดน้ำหนัก รายละเอียดทั้งหมดพร้อมลิงค์ความคิดเห็นของผู้ใช้จริง

Lipo8 อาหารเสริมลดน้ำหนัก รายละเอียดทั้งหมดพร้อมลิงค์ความคิดเห็นของผู้ใช้จริง อย่างหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือ ปัจจัยใหญ่ของความอ้วนก็คือการกิน ยิ่งกับคนที่ต้องใช้ชีวิตแบบคนเมือง คือเวลาแต่ละวันค่อนข้างรัดตัว จะออกกำลังกายก็ทำได้ลำบาก เรียกว่ากว่าจะขับรถไปถึงสวนสาธารณะก็มืดแล้ว ไหนจะต้องเครียดกับรถติดระหว่างเดินทางอีก

การจะแก้ไขปัญหาความอ้วนด้วยการออกกำลังหรือเล่นกีฬาให้มากกว่าเดิมจึงตัดออกไปได้เลย เมื่อเผาผลาญได้ไม่มากก็ต้องมาลดการกินให้ร่างกายได้รับแคลอรี่น้อยลงไป แต่เอาเข้ามันยากกว่าการออกกำลังกายเสียอีก ดังนั้นมันจึงต้องมีตัวช่วยดีๆ สักตัวหนึ่ง ที่ทำให้การกินของเราเกิดการสะสมน้อย และการออกแรงของเราเกิดการเผาผลาญมาก ที่สำคัญต้องปลอดภัยแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ด้วย

Lipo8 ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เหมาะมากๆ สำหรับสายนักกิน ใครที่ชื่นชอบของหวาน และอาหารรสจัด ทั้งเค็ม เปรี้ยว มันและเผ็ด ทั้งหมดส่งเสริมให้หน้าท้องใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ด้วยชั้นไขมันในเวลาอันสั้น การมี Lipo8 ไว้เป็นตัวช่วยจึงบรรเทาน้ำหนักที่พุ่งพรวดได้ดีมาก แถมยังได้หุ่นฟิตและเฟิร์มเพิ่มเติมจากเดิมด้วย

กระบวนการทำงานของ Lipo8 คือจะเข้าไปดักจับไขมันแล้วขับออกจากร่างกาย ไม่ให้เกิดการสะสมขึ้น และยับยั้งการเปลี่ยนแป้งกับน้ำตาลให้เป็นไขมันด้วย เมื่อมีพลังงานจากไขมันเข้าสู่ร่างกายน้อยลง ร่างกายจึงต้องดึงเอาพลังงานจากไขมันเก่าๆ ที่สะสมไว้ออกมาใช้ ทำให้สัดส่วนต่างๆ ลดลงอย่างเห็นได้ชัดภายใน 2 สัปดาห์ — Lipo8

Lipo8

ส่วนประกอบสำคัญของ Lipo8 คือการผสานกันระหว่างสุดยอดสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ตัวดังนี้

Lipo8 มีสารสกัดจากถั่วขาว (White kidney bean extract)

ทำหน้าที่ยับยั้งการทำงานของน้ำย่อยแป้งและน้ำตาล เพื่อลดการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ดังนั้นสิ่งที่เราทานเข้าไปจึงไม่ใช่ทั้งหมดที่จะถูกย่อย แต่บางส่วนจะผ่านไปยังระบบขับถ่ายเลย

– สารสกัดจากส้มแขก (Garcinia extract)

ยับยั้งการเอาไขมันใหม่เข้าไปสะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย และเร่งให้มีการดึงเอาไขมันเก่าออกมาใช้

– ไคโตซาน (Chitosan)

ช่วยดูดซับไขมันจากอาหารที่ทาน ถือเป็นไฟเบอร์ธรรมชาติที่ทำความสะอาดลำไส้ได้ดีมาด
Lipo8 มาในรูปของกระปุกบรรจุ 50 แคปซูล เลขที่อย. 13-1-13653-1-0112 ราคา 1950 บาท วิธีการทานก็คือให้ทานพร้อมกับการทานอาหารทุกมื้อ เช้า กลางวัน และเย็น ครั้งละ 1-2 เม็ด ขึ้นกับปริมาณอาหารที่ทาน เพราะถ้าทานมากๆ เม็ดเดียวก็ไม่สามารถดักจับไขมันได้เพียงพอ จำเป็นต้องเพิ่มเป็น 2 เม็ด เป็นต้น ยิ่งมื้อไหนที่จัดเป็นอาหารแบบบุปเฟต์ ให้ทานรวบ 2 เม็ดได้เลย

เสียงสะท้อนจากผู้ที่เคยใช้ และเหล่าผู้ที่กำลังศึกษาข้อมูลต่างๆ จากบอร์ด Pantip และอื่นๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจ

https://pantip.com/topic/30620217

ใครเคยทาน ยาลดความอ้วน ยี่ห้อ Lipo 8 ถามกันตรงๆ ตอบกันชัด ใครที่เคยทานมาทางนี้ได้เลย ใครที่ไม่เคยทานอยากรู้ว่าคนที่เคยทานเป็นอย่างไร ในนี้มีคำตอบ

https://pantip.com/topic/30241328

กำลังสนใจแต่ไม่รู้ว่าจะทานอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวไหน มาลองขอความคิดเห็นกันหน่อยว่า Lipo 8 ดีไม่ดีอย่างไร

https://pantip.com/topic/33003311

วันนี้ไปเจอเจ้า Lipo 8 แพงละ 110 บาท ในเซเว่นใกล้บ้าน ราคาไม่แพง อยากลองทานอยากรู้ว่ามันจะดีจริงไหม หาคำตอบได้ในกระทู้นี้เลย
*** ทั้งนี้ ผลลัพธ์ที่ได้จากผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักทุกประเภท จะขึ้นอยู่กับสุขภาพ และหลักการบริโภคอาหาร ของแต่ละบุคคล ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ย่อมแตกต่างกัน