D24 อาหารเสริมลดน้ำหนัก รายละเอียดทั้งหมดพร้อมลิงค์ความคิดเห็นของผู้ใช้จริง

D24 อาหารเสริมลดน้ำหนัก รายละเอียดทั้งหมดพร้อมลิงค์ความคิดเห็นของผู้ใช้จริง ถ้าถามถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักตัวแม่ คงจะไม่พูดถึงแบรนด์นี้ไม่ได้เลย D24 ว่ากันว่าเป็นอาหารเสริมในกลุ่มลดน้ำหนักแต่ไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก เพราะไม่ได้มีส่วนผสมของยาลดน้ำหนักเลยแม้แต่น้อย แต่ใช้หลักการลดแคลอรี่ในมื้ออาหารให้ลดน้อยลงแทน ประเด็นนี้ต้องขอขยายความเล็กน้อย เนื่องจากว่าภาวะอ้วนที่เกิดขึ้นจะแบ่งออกเป็น 2 อย่าง คือ อ้วนเพราะโรคประจำตัว

เช่น ไทรอยด์เป็นพิษ และอ้วนเพราะพฤติกรรมการทานอาหารที่ไม่เหมาะสม คนอ้วนกว่าครึ่งมีไขมันสะสมจากการทานอาหารมันๆ มากเกินไป ติดหวาน ติดเค็ม และชอบทานอาหารประเภทแป้งมากกว่าโปรตีน ไม่ทานผักผลไม้ด้วย เมื่อรับเข้าไปมากๆ แล้วร่างกายเอาออกไปใช้ได้ไม่หมด ทุกตัวไม่ว่าจะเป็นไขมัน แป้งหรือน้ำตาล จะถูกนำไปเก็บสะสมไว้ทั้งหมดในรูปของไขมัน

เราจึงมีชั้นพุงที่หนาขึ้นเรื่อยๆ ใต้ท้องแขนที่กระเพื่อมได้ และเหนียงใต้คางที่ใหญ่ขึ้นด้วย ทางออกก็คือต้องเผาผลาญให้มาก หรือรับแคลอรี่ให้น้อยลง และนั่นก็เป็นจุดที่ผลิตภัณฑ์ดึงเอามาใช้นั่นเอง

D24 มีหน้าที่หลักในการเข้าไปดักจับแป้ง ไขมันและน้ำตาลเพื่อให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้เพียง 30 เปอร์เซ็นต์ แถมเพิ่มส่วนประกอบที่เร่งการเผาผลาญเข้าไปด้วย จึงเหมาะมากๆ กับคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย และคนที่รักการทานอาหารเป็นชีวิตจิตใจจนออกกำลังกายเท่าไรก็เผาผลาญออกไปไม่ทัน คำถามคือ เมื่อใช้เพียง 30 เปอร์เซ็นต์ แล้วอีก 70 เปอร์เซ็นต์หายไปไหน ส่วนนี้ก็จะผ่านกระบวนการขับถ่ายออกจากร่างกายตามปกติ ไม่มีสะสมและตกค้างแต่อย่างใด — D24

D24

ส่วนประกอบของ D24

D24 มีผลส้มแขก ช่วยเรื่องการเผาผลาญ เร่งให้ไขมันเก่าถูกกำจัดออกไปได้รวดเร็วขึ้น

– ถั่วขาว ช่วยดักจับแป้ง น้ำตาลและไขมัน ก่อนขับออกนอกร่างกายด้วยกลไกตามธรรมชาติ

– ไคโตซาน ช่วยบล็อกไขมันในแต่ละมื้ออาหาร และเร่งการดึงเอาไขมันเก่าออกมาใช้ให้มากขึ้น

– ชาเขียว ช่วยต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ ผิวพรรณจึงเปล่งปลั่งสดใส

– แคคตัส สุดยอดใยอาหาร ป้องกันอาการโหยเพราะทานอาหารน้อยเกินไป และทำงานกับสารสื่อประสาทให้รู้สึกอิ่มท้องได้นาน

– แอล-คาเนทีน ช่วยเรื่องไขมันสะสมที่แทรกตามกล้ามเนื้อ ให้เปลี่ยนมาเป็นโปรตีน ลดความหย่อนคล้อยของผิวหนัง

D24 มาในบรรจุภัณฑ์แบบกล่องบรรจุ 20 แคปซูล ทานเพียงครั้งละ 1 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นให้ดื่มน้ำตามมากๆ และจิบน้ำตลอดทั้งวัน รับรองความปลอดภัยด้วยเลขที่อย. 43-1-07756-1-0018 ราคา 1450 บาท เมื่อเทียบกับความพรีเมี่ยมของวัตถุดิบและผลลัพธ์ที่จะได้ ก็ถือว่าราคานี้คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม

เสียงสะท้อนจากผู้ที่เคยใช้ และเหล่าผู้ที่กำลังศึกษาข้อมูลต่างๆ จากบอร์ด Pantip และอื่นๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจ

https://pantip.com/topic/32306432

คุณต้องรู้เท่านั้น รายชื่ออาหารเสริมที่ควรทาน ใครที่กำลังคิดจะหามาทาน บอกเลยว่ากระทู้นี้พลาดไม่ได้แล้ว

https://pantip.com/topic/31815396

ใครเคยกินอาหารเสริม d24 ของญาญ่าญิ่ง บ้างค่ะ มาตอบกันในนี้เร็วๆ ใครที่เคยใครบ้างเราอยากรู้ว่าผลเป็นอย่างไร

https://pantip.com/topic/33786662

ที่สุดแห่งการรีวิวอาหารเสริม มากมายครอบคลุมกันหลายตัว ใครที่กำลังมองอาหารเสริมดีๆ สักตัว กระทู้นี้คุณอาจเจอสิ่งที่กำลังตามหา

*** ทั้งนี้ ผลลัพธ์ที่ได้จากผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักทุกประเภท จะขึ้นอยู่กับสุขภาพ และหลักการบริโภคอาหาร ของแต่ละบุคคล ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ย่อมแตกต่างกัน