B5 อาหารเสริมลดน้ำหนัก รายละเอียดทั้งหมดพร้อมลิงค์ความคิดเห็นของผู้ใช้จริง

B5 อาหารเสริมลดน้ำหนัก รายละเอียดทั้งหมดพร้อมลิงค์ความคิดเห็นของผู้ใช้จริง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักเป็นตัวช่วยอย่างหนึ่งที่ใครหลายๆ คนเลือกใช้เพื่อการลดน้ำหนักส่วนเกิน หรือช่วยกระชับสัดส่วนที่มันหย่อนคล้อยจากพฤติกรรมที่ทำร้ายร่างกาย เช่น ขาดการออกกำลังกาย ทานแต่อาหารที่หนักแป้งและน้ำตาล ไม่ทานผักและผลไม้เลย เป็นต้น แต่เนื่องจากในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักเยอะมากๆ และแต่ละแบรนด์ต่างก็โฆษณาว่าดีแน่นอน แล้วเราจะมีวิธีเลือกกันอย่างไร

ที่แน่ๆ อย่างแรกที่การันตีได้ถึงความปลอดภัยและจำเป็นต้องมองหาก็คือหมายเลขอย. นี่เป็นข้อมูลขั้นพื้นฐานเลย หากผลิตภัณฑ์นั้นไม่มีเลขอย. ก็ตัดออกไปได้เลย ต่อมาคือส่วนประกอบและความน่าเชื่อถือ ตัวผลิตภัณฑ์ดูแข็งแรงมิดชิดหรือไม่ มีส่วนประกอบที่อันตรายทั้งระยะสั้นและระยะยาวผสมอยู่หรือไม่ นอกจากนี้ก็คงจะเป็นข้อมูลการรีวิวจากผู้ที่เคยใช้คนอื่นๆ แต่ถ้าดูจากข้อมูลตรงนี้แล้วยังตัดสินใจไม่ได้ ก็มีผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งที่เป็นธรรมชาติแบบ 100 เปอร์เซ็นต์อย่าง B5 มาแนะนำให้ลองดูกัน — B5

B5

B5 เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยเรื่องการลดน้ำหนัก สลายไขมัน

B5 เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยเรื่องการลดน้ำหนัก สลายไขมัน พร้อมกับการกระชับรูปร่างไปในตัว ส่วนประกอบทั้งหมดเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ และตัวหลักๆ ก็เป็นตัวท็อปของวงการสลายไขมันที่ได้รับความนิยมมายาวนานแล้วด้วย เราไปดูกันก่อนว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง

– สารสกัดจากผลส้มแขก : เราเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า กรดไฮดรอซีซิตริก มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมไขมันส่วนเกิน และลดความรู้สึกอยากทานอาหารได้ และนี่คือตัวหลักที่ทำให้เกิดการลดน้ำหนักได้อย่างเป็นธรรมชาติ

– แอลคาร์นิทีน : ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน และให้ร่างกายมีการนำเอาพลังงานสะสมออกมาใช้งานมากขึ้น

– สารสกัดจากกระบองเพชร : ลดการสร้างไขมัน ช่วยให้รู้สึกอิ่มได้นานและช่วยเสริมประสิทธิภาพในระบบขับถ่ายด้วย

– สารสกัดจากผงราสเบอรี่ : อุดมด้วยวิตามินซีช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระเป็นหลัก ชะลอการเกิดริ้วรอย บำรุงผิวพรรณให้อิ่มเอม

– สารสกัดจากโครเมี่ยมพิโคลิเนต : ตัวนี้ช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอลในร่างกายได้ ช่วยควบคุมระดับน้ำตาล

B5 เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาในรูปแบบกล่องแถบสีเขียว หมายเลขอย. 24-1-20555-1-01449 หนึ่งกล่องมี 30 แคปซูล ราคา 2190 บาท แต่มีโปรโมชั่นลดราคาอยู่ด้วย วิธีการทานก็คือทานวันละ 3 ครั้งก่อนมื้ออาหารประมาณ 15-20 นาที พร้อมกับดื่มน้ำตามให้มากๆ เพื่อเสริมให้สารสกัดในผลิตภัณฑ์ออกฤทธิ์ได้เต็มที่มากยิ่งขึ้น หากทานไปแล้วพอใจในน้ำหนักที่ได้แล้วก็สามารถหยุดทานได้เลย ไม่มีอาการโยโย่เอฟเฟค และระหว่างการทานก็จะไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เช่น ใจสั่น คอแห้ง เป็นต้น

B5 เสียงสะท้อนจากผู้ที่เคยใช้ และเหล่าผู้ที่กำลังศึกษาข้อมูลต่างๆ จากบอร์ด Pantip และอื่นๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจ

https://pantip.com/topic/33592825

สำหรับคนที่อยากจะลองทาน B5 แต่ยังไม่รู้จะดีจริงไหม ขอแนะนำกระทู้นี้ เพราะว่าเป็นการขอความคิดเห็นที่เกี่ยวกับ B5 ว่าใครเคยทานบ้าง เล่าสู่กันฟังสำหรับคนที่เคยใช้จริง

https://pantip.com/topic/34171718

อีกหนึ่งคำถามที่เกี่ยวกับอาหารเสริมลดน้ำหนัก B5 ใช้เกิดเอฟเฟคไหม ใครเคยใช้จริงมาบอกกันในนี้ใครที่ยังไม่เคยใช้ ต้องอ่านเท่านั้น

https://pantip.com/topic/33878280

ที่เขาบอกกันว่า B5 ใช้แล้วปลอดภัย ไม่โยโย่ 100 % จริงไหม ใครที่เคยมาเล่าสู่กันฟังหน่อย ดีจริงไหม ในนี้มีคำตอบ

*** ทั้งนี้ ผลลัพธ์ที่ได้จากผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักทุกประเภท จะขึ้นอยู่กับสุขภาพ และหลักการบริโภคอาหาร ของแต่ละบุคคล ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ย่อมแตกต่างกัน