PopUp Collagen Stem Cell คอลลาเจน สเต็มเซลล์ ตัวช่วยเพื่อผิวสวย ที่ลงตัวที่สุด!

PopUp Collagen Stem Cell คุณมั่นใจหรือไม่ว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่คุณทานอยู่เป็นประจำนั้นจะสามารถช่วยดูแลและบำรุงผิวพรรณของคุณให้สวยได้จริงตามคำโฆษณา แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าสารอาหารที่เป็นส่วนประกอบอยู่ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนั้นจะสามารถแก้ไขปัญหาเรื่องผิวพรรณได้อย่างตรงจุด แล้วสารอาหารใดบ้าง? ที่เหมาะกับการบำรุงผิวของเราจริงๆ วันนี้ มาดูกันเลยค่ะ! ” PopUp Collagen Stem Cell คอลลาเจน สเต็มเซลล์ ตัวช่วยเพื่อผิวสวย ที่ลงตัวที่สุด! ”

อันดับแรก ถ้าพูดถึงสารที่สามารถดูแลผิวของเราได้อย่างเห็นผล คืนความเรียบเนียน เต่งตึง ไม่มีริ้วรอยลึกมากวนใจ “คอลลาเจน” เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ขาดไม่ได้แน่นอน

เพราะ คอลลาเจน เป็นหนึ่งในโปรตีนสำคัญของร่างกาย พบได้ทั้งในมนุษย์และสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม โดยปริมาณของคอลลาเจนในร่างกายของคนเรานั้น มีมากถึงร้อยละ 6 ของน้ำหนักตัว และจะพบมากในส่วนของ เล็บมือ เส้นผม ผนังหลอดเลือด กระดูกข้อต่อ หรือบริเวณกระดูกเกือบทุกส่วนในร่างกาย แถมยังประกอบไปด้วยกรดอะมิโนสำคัญหลายชนิด

สุขภาพผิวพรรณ

ซึ่งชนิดที่ส่งผลต่อผิวของเราโดยตรงเลยก็คือ “คอลลาเจนไทป์ 1 ที่จะพบมากในชั้นผิวหนังแท้ของเรา คิดเป็น 75 % ของผิวหนังทั้งหมดเลยทีเดียว ดังนั้น ถ้าผิวของเราขาดคอลลาเจน ชนิดนี้ ก็จะทำให้ผิวดูไม่สดใส มีริ้วรอย หย่อยยานและไม่กระชับเต่งตึงนั่นเอง
ดังนั้น สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหา คอลลาเจน ดีๆ ที่รับประทานง่ายๆ และเห็นผล “ป๊อปอัพ คอลลาเจน สเต็มเซลล์” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผลิตโดยนวัตกรรมการดูแลผิวสุดพิเศษ คัดสรรวัตถุดิบนำเข้าจากประเทศสวิซเซอร์แลน และมีส่วนประกอบของ คอลลาเจนเปปไทน์ ที่มีมวลขนาดเล็กมากๆ ร่างกายดูดซึมได้ง่าย และมีการเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระที่ได้จากเม็ดองุ่นลงไป เพื่อช่วยบำรุงผิวพรรณและผลัดเซลล์ผิวที่เคยถูกทำร้ายจากมลพิษและแสงแดดให้กลับมาสวยกระจ่างสดใสอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน พร้อมๆ กับลดเลือนริ้วรอยไปด้วยพร้อมๆ กัน

นอกจากนี้ PopUp Collagen Stem Cell ยังมีความพิเศษไม่เหมือนใครอยู่ตรงที่ มีการผสมสเต็มเซลล์ในแอปเปิ้ล จากสวิสเซอร์แลนด์ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ลงไปด้วย ซึ่งเป็นสารที่สามารถทำงานร่วมกันกับคอลลาเจนได้เป็นอย่างดี ผิวจึงดูขาว กระชับเต่งตึงได้อย่างเป็นธรรมชาติ

PopUp Collagen Stem Cell ราคา

PopUp Collagen Stem Cell ราคา 900 บาท จำนวน 14 ซอง

PopUp Collagen Stem Cell คอลลาเจนผสมสเต็มเซลล์

นอกจากนี้ คอลลาเจนจาก PopUp Collagen Stem Cell ยังได้รับมาตรฐานความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว สาวๆ จึงมั่นใจได้เลยว่า ร่างกายได้รับคอลลาเจนบริสุทธิ์จริงๆ แถมยังช่วยปรับสภาพผิวจากที่เคยแห้งกร้านเพราะคอลลาเจนเสื่อมสภาพ ให้กลับมาสมบูรณ์สวยสดใส ยิ้มรับวันใหม่ได้ในทุกๆ วัน

แถมเรื่องของผิว ก็ไม่ใช่ช่วยแค่ให้มีสุขภาพดีมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ฝ้า กระ ต่างๆ ดูจางลงด้วย คืนความอ่อนวัย และเติมเต็มร่องลึกต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างเห็นผล

ริ้วรอยที่เคยมีโดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตาหรือร่องแก้ม จึงตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งเป็นคอลลาเจน สเต็มเซลล์ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ร่างกายของเราก็ยิ่งดูดซึมเข้าไปใช้ได้ง่ายขึ้น การันตีจากผลลัพธ์ของผู้ใช้หลายๆ คนที่เคยรับประทานคอลลาเจนกันมาแล้ว ประมาณ 1-2 เดือน ก็ระบุไว้ว่า ผิวกระชับขึ้นถึง 60% ริ้วรอยตื้นขึ้นมากกว่า 50% และรู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นกว่าเดิมถึง 45%

และนอกจากเรื่องของการฟื้นฟู ผิวสวย ให้ผิวยืดหยุ่นและชุ่มชื่นขึ้นแล้ว คอลลาเจน ขนาดเล็กที่ได้รับการสกัดมาเป็นพิเศษนี้ ยังมีส่วนช่วยเสริมสุขภาพของคุณในด้านอื่นๆ ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น

– ช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง ช่วยปรับสมดุลน้ำเลี้ยงตรงข้อต่อ คนที่ปวดข้อหรือคนมีอายุที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูก จึงสามารถรับประทานคอลลาเจนได้ แต่ต้องเป็นไปตามปริมาณที่เหมาะสม และสำหรับผู้ที่มีอ่ายุมากแล้ว อาจจะต้องมีปรึกษาแพทย์นิดนึงว่าสามารถรับประทานได้ไหม มีโรคประจำตัวอะไรที่ห้ามรับประทานคอลลาเจนหรือเปล่า เพื่อความปลอดภัย
– กระตุ้นให้เกิดการสร้างเม็ดเลือดมากขึ้น และช่วยให้ผนังหลอดเลือดมีความยืดหยุ่น ไม่เกิดอาการแข็งตัว หรือเปราะแตกง่าย
– ช่วยบำรุงเล็บ หรือเส้นผมต่างๆ ให้แข็งแรงมากขึ้น ไม่อ่อนแอหรือขาดง่าย เนื่องจากเส้นผมและเล็บของเราก็มีองค์ประกอบของคอลลาเจนเช่นกัน
– ช่วยบำรุงดูแล รักษาความผิดปกติของเส้นประสาทบางส่วนในร่างกาย
– ช่วยดูแลสายตา ช่วยเรื่องการมองเห็น โดยเฉพาะคนทำงานที่มีความจำเป็นต้องใช้สายตาอยู่หน้าคอมฯ ทั้งวัน จนเกิดอาการอ่อนล้า คอนลาเจนที่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ให้เราได้เช่นกัน

แต่ถึงอย่างนั้น เพื่อสุขภาพที่ดีในระยะยาวต่อไป ต้องไม่ลืมดูฉลากข้างผลิตภัณฑ์ทุกครั้ง และรับประทานตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด ไม่ควรรับประทานมากเกินไป เพราะนอกจากจะไม่ให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นแล้ว อาจจะส่งผลเสียต่อร่างกายของเราเอาก็ได้

เพราะอาหารเสริม อย่างคอลลาเจน ไม่ได้มีสรรพคุณช่วยรักษาโรคแต่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่สามารถรับประทานกันได้ทั้งวัยรุ่นและวัยผู้ใหญ่ แต่ตัวเราเองก็ต้องดูแลร่างกายอยู่เสมอด้วยนะคะ หมั่นออกกำลังกายบ่อยๆ รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำมากๆ และหลีกเลี่ยงไม่ให้ผิวสัมผัสกับแสงแดดตรงๆ มากเกินไป ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านเสมอ เพราะ UV ในแสงแดด เป็นปัจจัยที่ทำร้านผิวของเราได้มากที่สุด แค่นี้ผิวของคุณก็ดูสวยสดใส ไม่มีแก่กว่าวัยอย่างแน่นอน