Giffarine Collagen Plus Zinc คอลลาเจน พลัสซิงค์ ตัวเลือกดีๆ ที่ หนุ่มๆ รักสุขภาพต้องถามหา!

Giffarine Collagen Plus Zinc ผู้ชาย ผู้หญิงยุคใหม่ นิยมบริโภคผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอันมีส่วนประกอบของคอลลาเจนอยู่ด้วยเสมอ เพราะพวกเธอเชื่อว่า เป็นสารอาหารที่จะสามารถบำรุงผิวพรรณของพวกเธอให้สวยใสเปล่งปลั่งอยู่เสมอ แต่รู้หรือไม่ว่า “คอลลาเจน” นั้น ไม่ได้มีประโยชน์เฉพาะสาวๆ อย่างเดียวเท่านั้น แต่คุณผู้ชายก็สามารถรับประทานได้เช่นกัน และอาจมีความจำเป็นต้องรับประทานมากกว่าด้วยซ้ำ — Giffarine Collagen Plus Zinc

เพราะพฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้ชายนั้นมีความเสี่ยงในเรื่องของผิวโทรม คล้ำเสีย เสื่อมสภาพได้มากกว่าผิวของสาวๆ เสียอีก ไม่ว่าจะเป็นการสูบบุหรี่หรือดื่มแอลกอฮอล์ล้วนแต่เป็นการทำร้ายผิวของเราทั้งสิ้น แถมผู้ชายส่วนใหญ่ ก็มักจะไม่ค่อนสนใจกับการทากันแดด หรือปกป้องผิวของตัวเองซักเท่าไหร่ ผิวจึงดูแก่ก่อนวัย เนื่องจากถูกทำร้ายอยู่บ่อยๆ และมีคอลลาเจนไม่เพียงพอต่อความต้องการ

เพราะคอลลาเจนคือโปรตีนที่มีอยู่ในร่างกายมนุษย์ทุกเพศ ทุกวัย มีมากมายหลายลักษณะและอาศัยอยู่ตามจุดต่างๆ ของร่างกาย ทั้งเล็บ เส้นผม เนื้อเยื่ออ่อน ข้อกระดูก หรือแม้แต่ผิวหนังอันบอบบางในแต่ละส่วนของเรา

ซึ่งตามปกติแล้ว เมื่อคอลลาเจนในร่างกายถูกทำลายไป ก็จะมีการสร้างใหม่ขึ้นมาทดแทนอยู่เสมอ แต่เมื่อมนุษย์เริ่มมีอายุมากขึ้น ร่างกายของเราก็จะค่อยๆ ชะลอการสร้างคอลลาเจนเหล่านี้ลง คิดเป็นเปอร์เซ็นก็คือ 1- 1.5 % ต่อปี ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้ชีวิตส่วนบุคคลเป็นหลัก

ยิ่งถ้าการใช้ชีวิตของหนุ่มๆ ทั้งหลายต้องเผชิญกับแสงแดดแรงๆ และสภาวะต่างๆ อยู่เสมอ ก็ยิ่งมีสิทธิที่เซลล์ผิวจะเสื่อมเร็วกว่าเดิมเข้าไปใหญ่ แม้ร่างกายคนเราจะสามารถสังเคราะห์สารอาหารที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการเกิดคอลลาเจนได้ จากอาหารประเภทปลาทะเล หรือ พืชผักต่างๆ แต่ก็อาจจะไม่มากพอโดยเฉพาะผู้ชายที่อาจต้องเผชิญกับฝุ่นควัน หรือมลภาวะต่างๆ อยู่ทุกวัน

ยิ่งสำหรับบางคน ที่สูบบุหรี่ ด้วยแล้ว ยิ่งเป็นเป็นการทำลายคอลลาเจนในร่างกายให้น้อยลงกว่าเดิมเข้าไปใหญ่ เราจึงเห็นผู้สูบบุหรี่หลายคนมีริ้วรอยได้รวดเร็วและมากกว่าคนที่ไม่สูบบุหรี่อยู่หลายเท่า สำหรับผู้ชายที่อยากหันมาดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น การรับประทานคอลลาเจนจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวและริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างเห็นผล

แต่บางที การจะให้คุณผู้ชายหลายๆ ท่านต้องมายุ่งยากกับการกินคอลลาเจน ก็อาจจะไม่ไหว ยิ่งถ้าเป็นแบบซองผสมน้ำ ก็ยิ่งขี้เกียจกันเข้าไปใหญ่ แต่ก็ไม่ต้องกังวลกันไปนะคะ เพราะตัวเลือกอย่าง คอลลาเจนพลัสซิงค์ เป็นอาหารเสริมคอลลาเจนในรูปแบบขวดแก้วขนาดเล็ก สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป และประกอบไปด้วยคอลลาเจนสำหรับบำรุงและฟื้นฟูผิวอย่างครบถ้วน โดยมีส่วนประกอบหลักที่สำคัญภายใน 1 ขวด จะมี คอลลาเจนเปปไทน์ ถึง 4,000 มก.

คอลลาเจน

ที่ผลิตมาจากปลาทะเลน้ำลึก นำมาย่อยด้วยเอนไซม์ให้มีขนาดโมเลกุลเล็กลง ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมเอาไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ๆ ให้ร่างกายอีกด้วย พร้อม “ซิงค์” (Zn) ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของเราสุดๆ

เพราะ “ซิงค์” ถือเป็นหนึ่งในแร่ธาตุที่ร่างกายของเราต้องการ เพื่อช่วยในการสังเคราะห์โปรตีนและเอนไซม์ต่างๆ มากมายกว่า 300 ชนิด มีส่วนช่วยในการรักษาบาดแผลเล็กๆ บนผิวให้หาย ช่วยลดการอักเสบให้น้อยลง และช่วยให้เซลล์ผิวหนัง เล็บหรือผม แบ่งตัวได้ดีขึ้น

นอกจากนี้ “ซิงค์” ยังมีส่วนช่วยการรักษาฮอร์โมนในร่างกายให้สมดุล เพื่อไม่ให้มีสิวฮอร์โมนต่างๆ มากวนใจ และเมื่อร่างกายได้รับซิงค์ในปริมาณที่เหมาะสมเป็นประจำ จำนวนสิวหรือปัญหาอื่นๆ บนผิวหนังก็มีโอกาสค่อยๆ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะซิงค์ เป็นตัวช่วยรักษาสมดุลของปริมาณไขมันบนผิวหนัง และลดการอุดตันของไขมันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ เมื่อรับประทานควบคู่ไป คอลลาเจน จึงเป็นอีกหนึ่งคู่หูดีๆ ที่เนรมิตผิวคุณให้มีสุขภาพดีขึ้นอย่างที่ตั้งใจ

แต่ทั้งนี้ ในการรับประทานซิงค์ ก็ควรเลือกรับประทานในปริมาณที่พอเหมาะกันด้วยนะคะ เพราะหากรับซิงค์เข้าสู่ร่างกายมากเกินกว่าที่ระบุไว้ ก็อาจจะส่งผลเสียมากกว่าผลดีก็ได้

Giffarine Collagen Plus Zinc ราคา

Giffarine Collagen Plus Zinc ราคา 490 บาท ปริมาณ 4,000 มก.

Giffarine Collagen Plus Zinc ซิงค์ที่ช่วยสนับสนุนคอลลาเจนเปปไทน์ได้ดีสุดๆ

Giffarine Collagen Plus Zinc นอกจากนี้ อีกหนึ่งคุณประโยชน์ดีๆ ของซิงค์ที่ช่วยสนับสนุนคอลลาเจนเปปไทน์ได้ดีสุดๆ ก็คือ กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อช่วยในเรื่องของการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้แผลจากการติดเชื้อต่างๆ บนผิวหายไวยิ่งขึ้น แถมยังเป็นอีกหนึ่งสารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูง ที่ช่วยดูแลผิวได้แบบคุณสอง แม้จะเป็นผิวของคุณผู้ชายที่ต้องการการดูแลมากเป็นพิเศษ ก็ไม่เป็นปัญหา

เห็นไหมคะ ว่าคอลลาเจนนั้น ไม่ได้มีประโยชน์แค่เฉพาะผู้หญิงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นสารอาหารที่สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย ยิ่งถ้าเป็นคุณผู้ชายที่ดื่มแอลกอฮอล์หนักๆ หรือสูบบุหรี่มากๆ ก็ยิ่งเสี่ยงต่อการขาดทั้งคอลลาเจนและซิงค์เลยล่ะค่ะ

แต่ทั้งนี้เพื่อให้การรับประทานคอลลาเจนและซิงค์ เห็นผลลัพธ์ดีๆ ได้แบบสุดๆ เราเองก็ควรจะลดพฤติกรรมทำร้ายผิวหนังทางอ้อมอย่างการสูบบุหรี่ หรือการนอนดึกลงซักนิด และหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดโดยตรง ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายสม่ำเสมอและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ แค่นี้ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็มีผิวสุขภาพดีขึ้นได้อย่างแน่นอน